เนื้อเรื่อง

 

THE BEGINNING OF DRAGONICA

 

ในโลกแห่งดินแดนที่มังกร และ สวรรค์ มีอารยธรรมที่มีพลังวิเศษที่ไม่ธรรมดา โลกแห่ง Dragonica จะเปรียบเสมือนการค้นพบครั้งใหม่ สุ่ยุคแห่งความ

มั่งคั่งของมังกร และประเพณีต่างๆ ที่สืบต่อกันมาระหว่างมนุษย์ และมังกร จากยุคที่แสนรุ่งเรือง จนมาสู่ยุคแห่งสงคราม และเมื่อสงครามสิ้นสุดลง

มนุษย์ได้เนรเทศมังกรดำ Elga ไปยังส่วนที่ลึกที่สุดของอนาจักรของพวกเขา แต่เรื่องมันยังไม่จบแค่นั้น มังกรกลุ่มหนึ่งที่มีความต้องการที่จะแก้แค้น

Dragon Lord และเหล่าพวกมนุษย์ที่เนรเทศตน ได้มีการวางแผน และติดต่อใครบางคนเอาไว้...
 


 

 

ELGA THE DARK DRAGON

 

เวลาหนึ่งหมื่นปีผ่านไป ณ. คุกเขาวงกต Shadow Cabbinet ที่ซึ่งคุมขังมังกร Elga อยู่ที่สุดเขตของอณาจักร พบการบุกรุกจากหญิงสาวปริศนา เธอมีนามว่า

Paris เมื่อในอดีตเธอเคยพ่ายแพ้ให้กับ Elga มาแล้ว แต่ด้วยความกระหายที่ไม่รู้จักจบสิ้นของเธอ เธอได้เสนอหัวใจของเธอให้กับ Elga เพื่อแลกกับความเป็น

อมตะนิรันดร์ และร่างกายที่งดงามเยาวัย ทั้งคู่จึงมีพันธสัญญาร่วมกัน แต่เมื่อเสร็จสิ้นข้อตกลง Paris ได้ทำการทรยศต่อ Elga

และขังมังกรตนนี้ไว้ในหอคอย Drakos

 


 

 

NO MORE DEAL.. ONLY REVENGE

 

หลังจากนั้น Paris ที่ทรยศต่อ Elga ด้วยความหลงในอำนาจ และพลังของเธอ เธอได้ทำการเข้าจู่โจม และเปิดฉากโจมตีแก่มังกรน้ำแข้ง Kryos แต่ Paris

ประมาทมังกรน้ำแข็งตนนี้เกินไป จึงพลาดท่าพ่ายแพ้ให้กับ Kryos และเธอจำเป็นที่จะต้องหลบซ่อนอีกครั้ง... และปัญหาที่เธอก่อไว้ตั้งแต่แรกเริ่ม

เหมือนจะไม่จบสิ้น ด้วยความโกรธแค้นของ Elga ได้ประกาศตนเองจากหอคอย Drakos ไปยัง Dragon Lord และมนุษย์ทุกคนว่า หาก Paris ไม่ยุติเรื่องนี้

เขาจะก่อสงครามกับ พวกมนุษย์อีกครั้งหนึ่ง