อาชีพต่างๆ

BASIC CLASS

 

ในโลกแห่ง Dragonica นั้นมีหลากหลายอาชีพที่เพื่อนๆ สามารถเลือกเล่นกันได้อย่างอิสระ แต่ด้วยสายอาชีพทั้งหมดนั้น จะถือกำเนิดขึ้นจาก 4 อาชีพพื้นฐาน

ในรายการต่อไปนี้ ซึ่งอาชีพพื้นฐานดังกล่าว จะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการโจมตี การป้องกัน การสนับสนุน การใช้เวทย์มนต์

หรืออาวุธระยะไกลต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป

 


 

 

WARIOR

 

นักสู้ผู้แสวงหาความแข็งแกร่งสำหรับตัวเขาเอง พวกเขา เป็นนักสู้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพละกำลัง และอำนาจ  พวกเขาจะมีพรสวรรค์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับร่างกาย และ ความแข็งแกร่ง พวกเขารักในการต่อสู้ และการผจญภัย เมื่อโลกตกอยู่ในอันตราย พวกเขาพร้อมที่จะยืนหยัดต่อสู้ กับอันตรายทั้งปวง

เพื่อที่จะปกป้องโลกที่เขารัก พวกเขา ต่อสู้อย่างสุดกำลัง และทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ความแข็งแกร่ง ของพวกเขา ความสามารถของพวกเขาคือการโจมตี  และการป้องกัน เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นแนวหน้า ในการต่อสู้ทั้งหมด

 

เมื่อผู้เล่นมีเลเวล Warrior มากในระดับหนึ่ง สามารถทำการเลือกอาชีพเพื่อเป็น Knight หรือ Gladiator ได้

 


 

 

MAGICIAN

 

นักเวทย์เป็นอาชีพที่รักความมหัสศจรรย์มากกว่าสิ่งใด พวกเขาสามารถเอาชนะความยากลำบากทั้งหมด ด้วยเวทย์มนต์ ต่างๆ ที่พวกเขาได้ศึกษามา ถึงแม้นักเวทย์เหล่านี้ จะเป็นเพียง นักเวทย์ฝึกหัด แต่พวกเขามีความชาญฉลาดเหนือกว่าใครๆ พวกเขาสามารถสร้างหลักการใหม่ๆ ของเวทย์มนต์ได้มากมาย  เมื่อวิกฤตได้มาเยือนโลกของพวกเขา พวกเขาจึงตระหนักว่า

นอกจากการศึกษาเวทย์มนต์ของพวกเขาแล้ว พวกเขาจะต้อง เผชิญหน้ากับวิกฤตต่างๆ ของโลกนี้อีกด้วย พวกเขาจึงไม่ลังเล ที่จะเข้าร่วมการต่อสู้ครั้งนี้ เพื่อสันติภาพ และความรู้ทักเวทย์มนต์

 

เมื่อผู้เล่นมีเลเวล Magician มากในระดับหนึ่ง สามารถทำการเลือกอาชีพเพื่อเป็น Acolyte หรือ Battle Mage ได้

 


 

 

ARCHER

 

อาวุธระยะไกล ได้รับการขนานนามว่าเป็นอาวุธที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และมีความซับซ้อนในการใช้งานเช่นเดียวกัน คันธนูเป็นอาวุธ ที่ความคุมยากที่สุดชนิดหนึ่ง กว่าวไว้ว่า ผู้ที่ได้ต่อสู้ร่วมกับ คันธนูจนชำนาญ เปรียบเสมือนเจ้านายที่แท้จริงของ คันธนูนั้น มันเหลือเชื่อมากที่คันธนูนั้นไม่ได้มีประสิทธิภาพ แค่ในระยะไกลเท่านั้น หากคุณเป็นนายพรานที่ชำนาญมากพอ คุณยังจะสามารถใช้คันธนูในระยะประชิดได้อีกด้วย

นักธนูมีความเชี่ยวชาญในการโจมตี การวางแผน และการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว ในขณะที่โลกของพวกเขาใกล้จะถูก ทำลาย พวกเขาคว้าคันธนูคู่ใจ และพร้อมที่จะต่อสู้ใน สงครามครั้งนี้อย่างไม่ลังเล ซึ่งพวกเขามีบทบาทอย่างมากในการต่อสู้ครั้งนี้

 

เมื่อผู้เล่นมีเลเวล Archer มากในระดับหนึ่ง สามารถ ทำการเลือกอาชีพเพื่อเป็น Hunter หรือ Ranger ได้

 


 

 

THIEF

 

โจรมีมากมายตามมุมมืดของสลัม พวกเขาอาจจะดูน่ารังเกียจใน สังคม แต่พวกเขาถือเป็นกลุ่มที่รักพวกพ้องมาก อย่างไรก็ตาม วิกฤตของโลกในครั้งนี้ พวกเขาคงใช้ชีวิตอยู่ในมุมมืดไม่ได้ อีกต่อไป พวกเขาตระหนักว่าพวกเขาจะต้องออกมาช่วยเหลือ หรือแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ โจรจากหลายที่จึงได้ก่อตั้งสมาคม

ร่วมกัน และมันเป็นจุดพิสูจฯ์ความสามารถของพวกเขา ในฐานะองค์กร พวกเขาถนัดในการซุ่มโจมตี ลอบทำร้าย  หรือการวางแผนแบบกองโจร พวกเขารู้พื้นที่เกี่ยวกับเมือง และอาคารเป็นอย่างดี และพวกเขาไม่เคยถูกจับได้

 

เมื่อผู้เล่นมีเลเวล Thief มากในระดับหนึ่ง สามารถ ทำการเลือกอาชีพเพื่อเป็น Jester หรือ Assassin ได้