HIGHLIGHT
GM CONTACT
  09.00 - 24.00
พูดคุยกับทีมงานได้ผ่านระบบ LIVE CHAT
วันทำการ : สามารถติดต่อทีมงานได้ทุกวัน
เวลาทำการ : 9 โมงเช้า ถึง เที่ยงคืน

CHARACTER

Type : CHARACTER     Create on :    

UNIQUE OF THE DRAGONICA

5 จุดเด่นหลัก และความเป็นเอกลักษณ์ต่างๆ ของเกม Dragonica ที่สามารถเข้าถึงผู้เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ด้วยความสนุก สดใส และเร้าใจไม่สิ้นสุด

 

FULL 3D ACTION SLIDE SCROLLING

Dragonica เป็นเกมระบบ 3D เต็มรูปแบบ ที่มีการ เพิ่มเติมความหลากหลายของแผนที่ และตัวละคร ให้มีชีวิตชีวามากขึ้น ไม่เว้นแม้กระทั้งเหล่ามอนสเตอร์ในเกมนี้ ไม่เพียงแค่การเคลื่อนไหวไปในด้างข้าง แต่เกมนี้ยังสามารถบังคับทิศทางได้อย่างเต็มที่แบบ 3D บนทุกส่วนของแผนที่โลกได้อีกด้วย

 


BOSS MONSTER BATTLE

ในโลกของ Dragonica นั้น จะมีบอสที่แข็งแกร่งในระดับบอสเวิร์ลอยู่ทั้งหมดอย่างน้อย 13 ตัว ซึ่งทั้งหมดนั้นอาศัยอยู่ในดินแดนที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละพื้นที่ ในดันเจี้ยนปกติก็ยังมีบอสระดับกลางอยู่อีกถึง 21 ตัวหรือมากกว่า ในระหว่างการตอนสู้กับบอส ผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงความน่าตื่นเต้นในหลายแบบ ยกตัวอย่างเช่นการต่อสู้แบบ 8 ทิศทาง หรือการดำเนินเนื้อเรื่องในมุมมอง FIRST PERSON

 


ACCESSIBLE WARFARE

ในระหว่างการเล่น Dragonica ผู้เล่นทุกคนจะสามารถมีส่วนร่วมในโหมดสงครามได้ โดยกดที่ Interface ภายในเกม ผู้เล่นสามารถสร้างทีมเพื่อเข้าสู่ระบบ PvP ได้สูงถึง 8 คน และในการตั้งค่าปรับแต่งการ PvP นั้น สามารถเปลี่ยนแปลงการวัดผลแพ้ชนะได้ตามห้องที่สร้างได้อย่างอิสระ

 


TRY THE MISSION! MISSION MAP

ในแผนที่ต่างๆ ผู้เล่นจะได้รับภารกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการล่ามอนสเตอร์ การค้นหาไอเทม หรือการปราบบอสต่างๆ ผู้เล่นจะสามารถรับภาจกิจตามแผนที่ต่างๆ ได้ด้วยตนเอง หรือเป็นปาร์ตี้ก็ได้ โดยภารกิจต่างๆ นั้นสามารถปรับระดับความยากง่าย ได้ขึ้นไปอีกตามลำดับ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงการผจญภัยในโลกที่มีแต่ความท้าทายอันไม่สิ้นสุด

 


TRAIN YOUR OWN PET

ผู้เล่นสามารถที่จะเลี้ยง และฝึกฝนสัตว์เลี้ยงของตัวเองในโลกของ Dragonica ได้ โดยสัตว์เลี้ยงต่างๆ จะสามารถสนับสนุนผู้เล่นได้ทั้งในการต่อสู้โดยตรง และช่วยเหลือในการเดินทางต่างๆ ได้ในทางอ้อม ผู้เล่นสามารถเลือกชนิดของสัตว์เลี้ยงที่ชอบได้อย่างหลากหลาย ทั้งสัตว์เลี้ยงที่สวยงาม น่ารัก หรือน่าเกรงขาม และยังมีสัตว์เลี้ยงพิเศษที่ได้จากเงื่อนไขต่างๆ อีกด้วย