Highlight
Gm contact
  12.00 - 24.00
พูดคุยกับทีมงานได้ผ่านระบบ LIVE CHAT
วันทำการ : สามารถติดต่อทีมงานได้ทุกวัน
เวลาทำการ : เที่ยงวัน ถึง เที่ยงคืน

CLASS

Type : CLASS     Create on :    

BASIC CLASS

ในโลกแห่ง Dragonica นั้นมีหลากหลายอาชีพที่เพื่อนๆ สามารถเลือกเล่นกันได้อย่างอิสระ แต่ด้วยสายอาชีพทั้งหมดนั้น จะถือกำเนิดขึ้นจาก 4 อาชีพพื้นฐานในรายการต่อไปนี้ ซึ่งอาชีพพื้นฐานดังกล่าว จะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการโจมตี การป้องกัน การสนับสนุน การใช้เวทย์มนต์ หรืออาวุธระยะไกลต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป

 


 

 

WARIOR

นักสู้ผู้กล้าหาญแห่งความยุติธรรม

 

นักสู้ผู้แสวงหาความแข็งแกร่งสำหรับตัวเขาเอง พวกเขาเป็นนักสู้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพละกำลัง และอำนาจ พวกเขาจะมีพรสวรรค์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับร่างกาย และความแข็งแกร่ง พวกเขารักในการต่อสู้ และการผจญภัย เมื่อโลกตกอยู่ในอันตราย พวกเขาพร้อมที่จะยืนหยัดต่อสู้กับอันตรายทั้งปวง เพื่อที่จะปกป้องโลกที่เขารัก พวกเขาต่อสู้อย่างสุดกำลัง และทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ความแข็งแกร่งของพวกเขา ความสามารถของพวกเขาคือการโจมตี และการป้องกัน เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นแนวหน้าในการต่อสู้ทั้งหมด

เมื่อผู้เล่นมีเลเวล Warrior มากในระดับหนึ่ง สามารถทำการเลือกอาชีพเพื่อเป็น Knight หรือ Gladiator ได้

 


 

MAGICIAN

ผู้ใช้เวทย์มนต์แห่งแสงสว่าง และความมืด

 

นักเวทย์เป็นอาชีพที่รักความมหัสศจรรย์มากกว่าสิ่งใด พวกเขาสามารถเอาชนะความยากลำบากทั้งหมด ด้วยเวทย์มนต์ต่างๆ ที่พวกเขาได้ศึกษามา ถึงแม้นักเวทย์เหล่านี้ จะเป็นเพียงนักเวทย์ฝึกหัด แต่พวกเขามีความชาญฉลาดเหนือกว่าใครๆ พวกเขาสามารถสร้างหลักการใหม่ๆ ของเวทย์มนต์ได้มากมาย เมื่อวิกฤตได้มาเยือนโลกของพวกเขา พวกเขาจึงตระหนักว่า นอกจากการศึกษาเวทย์มนต์ของพวกเขาแล้ว พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับวิกฤตต่างๆ ของโลกนี้อีกด้วย พวกเขาจึงไม่ลังเลที่จะเข้าร่วมการต่อสู้ครั้งนี้ เพื่อสันติภาพ และความรู้ทักเวทย์มนต์

เมื่อผู้เล่นมีเลเวล Magician มากในระดับหนึ่ง สามารถทำการเลือกอาชีพเพื่อเป็น Acolyte หรือ Battle Mage ได้

 

 


 

 

ARCHER

นักธนู นายพรานแห่งหุบเขา

 

อาวุธระยะไกล ได้รับการขนานนามว่าเป็นอาวุธที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และมีความซับซ้อนในการใช้งานเช่นเดียวกัน คันธนูเป็นอาวุธที่ความคุมยากที่สุดชนิดหนึ่ง กว่าวไว้ว่า ผู้ที่ได้ต่อสู้ร่วมกับคันธนูจนชำนาญ เปรียบเสมือนเจ้านายที่แท้จริงของคันธนูนั้น มันเหลือเชื่อมากที่คันธนูนั้นไม่ได้มีประสิทธิภาพแค่ในระยะไกลเท่านั้น หากคุณเป็นนายพรานที่ชำนาญมากพอ คุณยังจะสามารถใช้คันธนูในระยะประชิดได้อีกด้วย นักธนูมีความเชี่ยวชาญในการโจมตี การวางแผน และการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว ในขณะที่โลกของพวกเขาใกล้จะถูกทำลาย พวกเขาคว้าคันธนูคู่ใจ และพร้อมที่จะต่อสู้ในสงครามครั้งนี้อย่างไม่ลังเล ซึ่งพวกเขามีบทบาทอย่างมากในการต่อสู้ครั้งนี้

เมื่อผู้เล่นมีเลเวล Archer มากในระดับหนึ่ง สามารถทำการเลือกอาชีพเพื่อเป็น Hunter หรือ Ranger ได้

 


 

THIEF

กองโจรผู้สันโดษ และพวกพ้อง

 

โจรมีมากมายตามมุมมืดของสลัม พวกเขาอาจจะดูน่ารังเกียจในสังคม แต่พวกเขาถือเป็นกลุ่มที่รักพวกพ้องมาก อย่างไรก็ตาม วิกฤตของโลกในครั้งนี้ พวกเขาคงใช้ชีวิตอยู่ในมุมมืดไม่ได้อีกต่อไป พวกเขาตระหนักว่าพวกเขาจะต้องออกมาช่วยเหลือ หรือแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ โจรจากหลายที่จึงได้ก่อตั้งสมาคมร่วมกัน และมันเป็นจุดพิสูจฯ์ความสามารถของพวกเขา ในฐานะองค์กร พวกเขาถนัดในการซุ่มโจมตี ลอบทำร้าย หรือการวางแผนแบบกองโจร พวกเขารู้พื้นที่เกี่ยวกับเมือง และอาคารเป็นอย่างดี และพวกเขาไม่เคยถูกจับได้

เมื่อผู้เล่นมีเลเวล Thief มากในระดับหนึ่ง สามารถทำการเลือกอาชีพเพื่อเป็น Jester หรือ Assassin ได้